Về chúng tôi

Công ty Cổ phần ĐTK là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản - thực phẩm để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp có năng lực vượt trội, tiên tiến khép kín chuỗi sản xuất phân phối thực phẩm an toàn;

Dự án Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch của Công ty CP ĐTK được đầu tư tiếp nhận chuyển giao 100% công nghệ nuôi gà đẻ trứng và sản xuất trứng gà sạch từ Tập đoàn ISE Foods, thương hiệu số 1 thế giới về chăn nuôi gà đẻ trứng và trứng gà sạch. Công suất dự kiến 500.000 quả trứng/ngày với tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng.

Mục tiêu chăn nuôi trên 200,000 gà hậu bị và 600,000 gà đẻ, cung cấp lượng trứng gà sạch, trứng gà Omega-3 xấp xỉ 500,000 quả/ngày, tương đương sản lượng hàng năm lên tới 175 triệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm thứ cấp của dự án như thịt gà loại, phân gà cũng sẽ góp phần bổ sung nguồn thức ăn chăn nuôi và phân bón hữu cơ cho thị trường.

Các hạng mục cơ bản của Dự án bao gồm: 4 nhà gà hậu và 12 nhà gà đẻ, mỗi nhà có công suất chứa trên 50,000 con gà, hệ thống xử lý phân gà, hệ thống xử lý và đóng gói trứng công suất 60,000 quả/giờ, theo công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp như Nhật Bản và Israel. Các hạng mục hỗ trợ sản xuất khác cũng sẽ được đầu tư như trạm khử trùng, trạm cân, đường giao thông, mương thoát nước, hàng rào, nhà bảo vệ, sân vườn cách ly, hồ điều hoà và hệ thống phòng cháy chữa cháy, v.v.

Toàn bộ quy trình chăn nuôi của Dự án được thực hiện theo công nghệ và chuẩn mức tiên tiến được sử dụng bởi các nước phát triển trong lĩnh vực chăn nuôi, từ khâu chọn giống, thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, xử lý phân, đến xử lý & đóng gói trứng, v.v. nhằm đảm bảo môi trường sản xuất sạch bệnh, môi trường xung quanh an toàn và tạo ra sản phẩm trứng có chất lượng cao, đồng đều.

Để tìm hiểu thêm thông tin về ĐTK, truy cập tại đây

Trứng và những con số
Ảnh 9
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 7
Agrotop
Nabel
Hytem
Hy-Line
ise
vietcombank
Chubu ec
hapro
Vinmart
aeon
unimart
kmart
pg
Vinmart+