Chương trình truyền thông Nông nghiệp 4.0 đã được đưa vào trường học

17/11/2017

Ngày 15/11 tại Hà Nội, Báo Thiếu niên tiền phong (TNTP) kết hợp cùng Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam (Agritrade) tổ chức lễ kỷ niệm "tri ân thầy cô" nhằm hưởng ứng tháng tri ân 35 năm nghề giáo. Điểm nhấn của sự kiện là kế hoạch truyền nâng cao nhận thức về an toàn dinh dưỡng học đường.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó vụ trưởng vụ Trung học – Bộ GD&ĐT, đại diện Hôi đồng Đội TW, Ban biên tập báo TNTP cùng với 250 thầy, cô giáo đến từ thủ đô Hà Nội. Tại “Ngày hội tri ân thầy cô”, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng 24 Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các các nhân tiêu biểu. Cũng nhân dịp này, báo TNTP cũng đã trao tặng Giấy khen cho những thầy, cô giáo tiêu biểu và có thành tích tốt trong cuộc vận động Viết, mua, đọc và làm theo báo Đội.

Các thầy cô giáo nhận kỷ niệm chương từ Báo Thiếu niên

Điểm nhấn trong “Ngày hội tri ân thầy cô” là lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Báo Thiếu niên và Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam (AgriTrade) về việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn dinh dưỡng học đường, tạo sân chơi bao gồm cả offline và online kết hợp giữa giáo dục đào tạo vui chơi giải trí cho học sinh. Chương trình này sẽ cung cấp kiến thức cho các em về nền nông nghiệp sạch trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Những sân chơi cho lứa tuổi thiếu niên tìm hiểu về quy trình nuôi, trồng các loại thực phẩm sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới đây.

Lễ ký kết hợp tác truền thông nông nghiệp 4.0 vào trường học

Như vậy, bên cạnh việc gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô, Ban tổ chức chương trình còn đưa ra vấn đề dinh dưỡng học đường và cùng các thầy cô bàn luận sâu về thực trạng này tại các cơ sở giáo dục. “Trường học không chỉ là nơi rèn con chữ, kỹ năng sống mà còn phải mang đến cho học sinh những bữa ăn an toàn, thực phẩm tươi sạch, đảm bảo dinh dưỡng mỗi ngày” – Đó là chia sẻ chung của nhiều thầy cô đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Hà Nội.

Các em nhỏ thích thú với sản phẩm Trừng gà sạch dinh dưỡng Freskan+

Gian hàng trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ của Công ty CP ĐTK được trưng bày đẹp mắt tại Lễ tri ân

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, rất nhiều gian hàng của các Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sạch được trưng bày và giới thiệu tới các quan khách tham dự. Nổi bật là không gian trưng bày đẹp mắt của sản phẩm trứng gà sạch dinh dưỡng Freskan+ của Công ty CP ĐTK. Với thông điệp: Trứng gà sạch – Dinh dưỡng trong sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất của học sinh Việt, gian hàng nhận được nhiều sự chú ý của các thầy cô và các đại biểu, hứa hẹn những sự hợp tác tích cực và hiệu quả trong thời gian tới.
 

Tin ĐTK

Có thể bạn quan tâm

Trứng và những con số
Ảnh 9
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 7
Agrotop
Nabel
Hytem
Hy-Line
ise
vietcombank
Chubu ec
hapro
Vinmart
aeon
unimart
kmart
pg
Vinmart+