Đối tác

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ phục vụ trong lĩnh vực sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản - thực phẩm, ĐTK đang phấn đấu không ngừng nỗ lực nghiên cứu trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.
 
Hiện nay, ĐTK có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ĐTK đã hình thành mạng lưới đối tác uy tín trong và ngoài nước, đây là một trong những nhân tố quan trọng, nâng tầm lớn mạnh không ngừng cho công ty trong thời gian qua cũng như chặng đường sắp tới.

Dưới đây, là những đối tác lớn trên thế giới đang hợp tác cùng ĐTK trong Dự án Trứng gà sạch:


Về con giống: ĐTK lựa chọn giống gà đẻ trứng Hy-Line Brown được dự án lựa chọn của Tập đoàn Hy-Line International, Hoa Kỳ, một công ty hàng đầu thế giới về giống gà đẻ trứng. Hy-Line là giống gà siêu trứng với đặc tính sống khỏe, dễ nuôi, chất lượng đảm bảo, màu trứng nâu đẹp đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Về nhà tiền chế được thiết kế bởi Agrotop giúp nâng sản lượng trứng thêm 1 kg/gà đẻ/năm. Thiết kế của AGROTOP cũng tạo môi trường chăn nuôi cách li bên trong và bên ngoài, đảm bảo quy trình chăn nuôi khép kín và ngăn ngừa mọi dịch bệnh có thể phát sinh. Ngoài ra, thiết kế của AGROTOP cũng tạo điều kiện tốt cho việc lắp đặt và vận hành các trang thiết bị hỗ trợ sản xuất.

Hệ thống lồng chuồng được thiết kế bởi Hytem giúp tiết kiệm không gian, ứng dụng các công nghệ tự động trong việc cung cấp thức ăn, nước uống, thu gom và xử lý trứng.
Hệ thống Silo Hytem được sản xuất bởi Roxell, nhà sản xuất hệ thống cung cấp thức ăn và nước trong chăn nuôi hàng đầu thế giới có trụ sở tại Bỉ. Hệ thống cung cấp nước uống của Hytem cung cấp nước theo chu trình tuần hoàn khép kín, thu hoạch và vận chuyển trứng của Hytem hoàn toàn tự động, có khả năng phát hiện các trứng có vỏ mềm để loại bỏ.
Ngoài ra,hệ thống thông hơi của HYTEM được trang bị các quạt hút công suất lớn được sản xuất bởi Thermo Tecnica Pericoli (Italia).

 Hệ thống sản xuất phân hữu cơ Chubu Ecotec: Phân gà sẽ được xử lý sấy khô ngay khi ở trong nhà chăn nuôi thông qua dây chuyền và hệ thống xử lý phân Chubu với công nghệ hoàn toàn lên men tự nhiên.
Dây chuyền xử lý và đóng gói trứng Nabel, Nhật Bản: có công suất xử lý 60,000 quả trứng một giờ, chiều dài toàn hệ thống được đánh giá là ngắn nhất thế giới hiện nay do đó tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.
 
   
 
Trứng và những con số
Ảnh 9
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 7
Agrotop
Nabel
Hytem
Hy-Line
ise
vietcombank
Chubu ec
hapro
Vinmart
aeon
unimart
kmart
pg
Vinmart+