Một bát canh kỷ tử trứng gà tốt hơn vạn lần Viagra

18/11/2017

Khi chức năng của "cậu nhỏ" rối loạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng lớn đến đời sống hôn nhân của nam giới.

Chức năng của "cậu nhỏ" gặp vấn đề chính là một trong những loại bệnh mà đàn ông thường gặp phải trong đời. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đời sống tinh thần và đời sống hôn nhân của nam giới. Vậy ăn gì sẽ tốt cho sức khỏe của cậu nhỏ? Đó chính là trứng gà nấu kỷ tử.

Để làm món này cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau:

30g kỷ tử loại 1, 1-2 quả trứng gà tươi. Cách làm: Trứng luộc chín bóc vỏ, dùng vật nhọn đâm tạo lỗ trên thân quả trứng. Sau đó cho trứng gà và kỷ tử vào nồi, châm nước ninh bằng lửa nhỏ cho trứng gà ngấm vị thuốc. Hàng ngày hai bữa sáng tối uống canh ăn cái, ăn liền trong 3-5 ngày sẽ có tác dụng trị bệnh khó nói cho "cậu nhỏ" hiệu quả.

Theo Đông y, kỷ tử có vị ngọt, tính bình. Theo y học hiện đại kỷ tử chứa caroten, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, niacin, β-sitosterol, axit linoleic, kẽm. Kẽm có tác dụng làm tăng hoạt tính của enzyme, nhờ đó kích thích tiết dịch tuyến yên và hormone tăng trưởng, có tác dụng trong điều trị bệnh thận có hiệu quả. Khí thận đầy đủ chính là cách tăng cường sức mạnh cho "cậu nhỏ".

Ngoài ra, kỷ tử có tác dụng điều tiết hệ thần kinh thực vật, hệ bài tiết, hệ miễn dịch, hạ huyết áp, hạ cholesterol, ngăn ngừa sự hình thành xơ vữa động, giúp gia tăng lưu lượng máu lưu thông đến "cậu nhỏ".
 

ĐTK tổng hợp theo kienthuc

Có thể bạn quan tâm

Trứng và những con số
Ảnh 9
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 7
Agrotop
Nabel
Hytem
Hy-Line
ise
vietcombank
Chubu ec
hapro
Vinmart
aeon
unimart
kmart
pg
Vinmart+